Vấn đề thường gặp khi chọn Piano điện Cũ !!!


 

𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̃!

 

Bạn muốn tiết kiệm chi phí nên dự định sẽ chọn cho mình một chiếc đàn Piano điện cũ, nhưng lại sợ rằng chất lượng của cây đàn lại không được như mong đợi, thậm chí là lãng phí một cách không cần???? BowmanPIANO sẽ bật mí cho bạn biết một số vấn đề mà khi chọn Piano điện đã qua sử dụng nhé!!!!

 

 

𝟏. 𝐂𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̣ 𝐭𝐡𝐞̂̉, 𝐫𝐨̃ 𝐫𝐚̀𝐧𝐠

 

Chất lượng của một cây đàn thường được đánh giá qua chế độ bảo hành, một cây đàn Piano điện mới có thời gian bảo hành từ 2-3 năm. Trong thời gian bảo hành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, đối với một cây đàn điện đã qua sử dụng sẽ không có chế độ bảo hành cụ thể hay hoàn toàn không có bất kì một chính sách bảo hành. Khi bạn gặp vấn đề trục trặc về kỹ thuật sẽ không có bên nào đứng ra nhận bảo hành, do vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng vấn đề này trước khi quyết định mua Piano điện cũ nhé!

 

𝟐. 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐚̂̉𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐠𝐚̂𝐲 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞

 

Không chỉ thực phẩm, các vật dụng liên quan đến nhu cầu thiết yếu mới cần quan tâm chúng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, nhạc cụ cũng vậy, đặc biệt là đàn piano điện cũ đã qua sử dụng. Chúng thường được "khoác lên mình" những lớp sơn bóng bẩy chứa đầy chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình của mình. Vậy nên hãy cảnh giác hơn với những dây đàn cũ "đẹp mã" là điều luôn cần thiết.

 

𝟑. 𝐓𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐡𝐨̣ đ𝐚̀𝐧 𝐧𝐠𝐚̆́𝐧 

 

Bạn có biết không? Những cây đàn điện cũ thường được nhập khẩu với giá rất rẻ, đồng nghĩa với việc tuổi thọ của cây đàn không được đảm bảo. Trung bình một cây Piano điện mới có tuổi thọ lên tới 10 năm, nhưng những cây đàn cũ đã qua sử dụng tuổi thọ của nó đã giảm đi đáng kể so với một cây đàn mới. Trải nghiệm của bạn có thể bị gián đoạn bất cứ lúc nào.

 

𝟒. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨

 

Ngày nay, trên thị trường đã cho ra mắt những sản phẩm Piano điện tích hợp rất nhiều chức năng thông minh khác nhau, thuận lợi cho việc chơi đàn thậm chí là sáng tác nhạc mà vẫn có thể đảm bảo 3 yếu cốt lõi của một cây Piano điện: Giai điệu, âm thanh, âm vang với độ chuẩn xác ngày càng được nâng cao. Những cây đàn có thương hiệu, nhằm tiết kiệm chi phí mà bạn dự định lựa chọn thường được sản xuất từ những năm 80, 90 những tính năng mới sẽ không được trang bị. Bở vậy, bạn có chắc rằng một cây đàn điện cũ sẽ làm bạn hài lòng??? Hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

 

 
Tin cùng chuyên mục

GIấy chứng Nhận